banner utduoc
Dịch vụ

Chuyên sữa chữa, bảo trì, đóng thùng các loại xe

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa chung, Công ty Út Được Auto khẳng định là một trong những gara xe đi đầu uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sữa chữa ô tô, đóng thùng xe với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm , năng động, nhiệt tình, tâm huyết vì nghề nghiệp, gara chúng tôi có hơn 20 nhân viên và kỹ thuật viên.  

 Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang những chiếc xe của mình vào Công ty chúng tôi làm dịch vụ bão dưỡng, sửa chữa. Chúng tôi cam kết sữa chữa ô tô của quý khách trở nên nguyên vẹn và đạt tới vẻ đẹp như ban đầu.

Chất lượng dịch vụ là chìa khóa gắn kết sự thành công của chúng tôi đến với quý khách hàng cũng là một sự phát triển bền vững.

Quý khách đang cần tìm nơi đóng thùng xe giá tốt nhất , chất lượng đảm bảo nhất hãy đến với công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

+   ĐÓNG THÙNG CÁC LOẠI XE TẢI NHẸ - TRUNG - NẶNG.
+  THÙNG MUI BẠT - MUI KÍN - THÙNG ĐÔNG LẠNH ( COMPOSITE )
+  THÙNG MỞ 5 BỬNG - 7 BỬNG - 9 BỬNG ...
+  ĐÓNG BEN TỪ 1M3 - 10M3
+  ĐẶC BIỆT GARA CỦA CHÚNG TÔI CHUYÊN KÉO DÀI THÙNG CHO CÁC LOẠI XE VÀO THÀNH PHỐ VÀ LÀM HỒ SƠ CẢI TẠO TỪ XE TẢI SANG XE CHYÊN DÙNG.
Là chủ nhân của một chiếc xe ô tô đắt tiền ai cũng muốn chiếc xe của mình chạy tốt, ít bị trầy xước va chạm, tai nạn xe là điều không mong muốn. Tuy nhiên chẳng ai biết được chữ ngờ, vào một ngày không may mắn chiếc xe yêu quý của mình lại bị va chạm làm bóp mép hình dạng. Lúc này Quí khách không biết cho xe của mình vào đâu sửa chữa để xe của mình được nguyên vẹn như lúc đầu.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào CTY ÚT ĐƯỢC ,chúng tôicam kết sẽ sửa chữa xe của Qúy khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.

Chúng tôi có thể khẳng định cam kết đó, bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên Gò, hàn, sơn nhanh nhẹn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề và hơn thế nữa 100% Kỹ thuật viên đều có tay nghề rất cao.


 Viết phản hồi  Gửi cho bạn bè  In bài viết